Sốt lá xô thơm

  • Chuẩn bị
    6 phút
  • Thời gian nấu
    10 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    664

VIP Mã số GV45

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 163 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 1g
    2%
  • Fat 16g
    20.51%
  • Carbs 5g
    1.8%
  • Net Carbs 4.6g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Đun chảy bơ trên chảo ở lửa vừa

    Bước 2

    Ngay sau khi bơ tan chảy cho thêm lá xô thơm

    Bước 3

    Sau khoảng 3 phút (lá sẽ bắt đầu chín giòn và sẽ ngửi thấy mùi thơm béo của bơ khi chuyển sang màu nâu). Khi lá giòn và bơ có màu vàng nâu thì tắt bếp

    Bước 4

    Rắc chút muối biển và rưới trực tiếp sốt lá xô thơm lên các món ăn

    Kết luận

    Sốt thích hợp cho tất cả mọi món ăn, từ cá trắng áp chảo đến thịt lợn hoặc cả khoai lang nướng. Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây